Dấu chấm hết cho "ngựa ô" Kim Toàn Đà Nẵng

Mar 29 2017 8:08:46


Chiều 28/3, trận đấu giữa 2 đại diện của bóng đá futsal Đà Nẵng là Kim Toàn và Hoàng Thư đã kết thúc với tỷ số áp đảo cho Câu lạc bộ Hoàng Thư Đà Nẵng. Với chiến thắng đậm đà 6-0, Hoàng Thư Đà Nẵng đã đủ điểm để có mặt ở Vòng Chung kết diễn ra trong tháng 4 tới. Ngược lại, trận thua này là dấu chấm hết đối với Kim Toàn Đà Nẵng.

Hoàng Thư Đà Nẵng (áo xanh) thi đấu áp đảo đối thủ.
 
Bước vào trận đấu, Hoàng Thư Đà Nẵng có sự trở lại của tất cả các trụ cột sau án phạt thẻ đỏ và chấn thương. Đặc biệt, sự trở lại của huấn luyện viên trưởng Xuân Hiền trên băng ghế chỉ đạo đã tạo sự hưng phấn cho các cầu thủ. Với lực lượng hơn hẳn đối thủ, lối chơi của các cầu thủ Hoàng Thư Đà Nẵng chặt chẽ hơn, ăn ý hơn và đặc biệt những pha phối hợp tấn công sắc nét đã tạo sức ép lớn lên các cầu thủ Kim Toàn. Suốt hiệp 1, Hoàng Thư Đà Nẵng làm chủ thế trận, lấn lướt và liên tục ép đối phủ phải lùi về phòng ngự. Trận đấu đã an bài ngay trong hiệp 1 khi các cầu thủ Hoàng Thư Đà Nẵng 5 ghi bàn vào cầu môn đối phương.
 
Mặc dù đã chắc chiến thắng trong tay nhưng 20 phút của hiệp 2, Hoàng Thư Đà Nẵng vẫn tấn công dồn ép đối phương và ghi thêm được 1 bàn thắng nữa, mang về chiến thắng chung cuộc 6-0 trước đối thủ cùng thành phố. Chiến thắng này củng cố vững chắc 1 suất ở Vòng Chung kết của Hoàng Thư Đà Nẵng, đồng thời dập tắt cơ hội mong manh của Kim Toàn Đà Nẵng.

Hoàng Thư Đà Nẵng (áo xanh) giành chiến thắng cách biệt 6-0 trước Kim Toàn Đà Nẵng. 
 
HLV Trần Nam Giang, đội Kim Toàn Đà Nẵng cho biết, mặc dù bị loại nhưng ban huấn luyện vẫn động viên các cầu thủ thi đấu cống hiến để tích luỹ kinh nghiệm.
 
HLV Trần Nam Giang cho biết: "Sau trận lượt đi cũng như 2 trận đầu tiên của lượt về, Ban huấn luyện đã xác định mục tiêu của giải đấu này là cho các cầu thủ cọ sát để tích luỹ kinh nghiệm cho những giải đấu sau tốt hơn. Kể cả về chuyên môn cũng như chuyện bên ngoài sân bóng"./.
 

VOV