Hải Phương Nam Phú Nhuận thắng thuyết phục Sanest Tourist Khánh Hoà

Mar 29 2017 8:10:54


Vòng loại Giải VĐQG Futsal HDBank 2017

Sanest Tourist Khánh Hoà (áo đỏ) không thể gây bất ngờ trước Hải Phương Nam Phú Nhuận như trận lượt đi.
 
Mặc dù, trận đấu không có ý nghĩa về mặt điểm số, nhưng các cầu thủ Hải Phương Nam Phú Nhuận quyết tâm giành chiến thắng, để củng cố ngôi đầu trên bảng xếp hạng.
 
Ở trận đấu này, các cầu thủ Sanest Tourist Khánh Hoà vẫn duy trì lối chơi quen thuộc là phòng ngự chặt và phản công nhanh. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm trận thua ở lượt đi, các cầu thủ Hải Phương Nam Phú Nhuận không còn bị bất ngờ trước lối chơi và hoá giải nhanh những pha phản công của Sanest Tourist Khánh Hoà.
 
Vì vậy, suốt hiệp 1 gần như bóng chỉ lăn trên phần sân của Sanest Tourist Khánh Hoà và có nhiều tình huống có thể ghi bàn, nhưng các cầu thủ Hải Phương Nam Phú Nhuận  đã không gặp may mắn.
 
Trong hiệp 2, Hải Phương Nam Phú Nhuận vẫn duy trì lối đá pressing không mệt mỏi và chỉ trong 4 phút, các cầu thủ đến từ TP Hồ Chí Minh đã ghi liên tiếp 3 bàn thắng.
 
Đến phút thứ 29, Thành Đạt bên phía Sanest Tourist Khánh Hoà rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3 từ cú sút xa. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì Sanest Tourist Khánh Hoà làm trong trận đấu này. Cuối trận, Hải Phương Nam Phú Nhuận tiếp tục ghi thêm 2 bàn thắng nữa do sai lầm của thủ môn và hàng thủ của đối phương, ấn định tỷ số 5-1.
 
Phát biểu sau trận đấu, Quốc Hưng, người lập cú đúp cho Hải Phương Nam Phú Nhuận cho biết: “Thất bại trong trận lượt đi là do toàn đội chủ quan và thi đấu không tập trung. Ở trận đấu này, Hải Phương Nam Phú Nhuận muốn chứng minh cho mọi người biết trận thua trước là cú sảy chân chứ không phải thua vì đẳng cấp”.
 
Bên kia chiến tuyến, Thành Đạt, cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho Sanest Tourist Khánh Hoà cho biết: “Đối đầu với Hải Phương Nam Phú Nhuận, toàn đội đã thi đấu rất cố gắng. Thất bại hôm nay là bài học quý báu cho Sanest Tourist Khánh Hoà, khi thi đấu mất tập trung và để thủng lưới dễ dàng”./.

 
VOV