Nhận định bóng đá U20 Uruguay vs U20 Bồ Đào Nha, 16h00 ngày 4/6

Jun 4 2017 9:26:53

 
Gặp lại cựu thù, tất nhiên người Uruguay rất muốn đòi lại món nợ năm xưa và với thực lực hiện tại, U20 Uruguay hoàn toàn có thể phục thù để giành quyền vào vòng bán kết.
 
Dự đoán cơ hội chiến thắng đang nghiêng về U20 Uruguay là vì phong độ trước vòng tứ kết của La Celeste ổn định hơn so với Seleccao. U20 Uruguay đứng đầu bảng D với 2 chiến thắng và 1 trận hòa, trong khi U20 Bồ Đào Nha đã thất thủ ngay trận ra quân trước U20 Zambia và chỉ có thể đi tiếp nhờ bừng tỉnh ở 2 trận đấu còn lại. Tuy nhiên, vấn đề của U20 Bồ Đào Nha vẫn là sự thiếu chắc chắn ở hàng thủ nên có thể họ sẽ trả giá trước một U20 Uruguay luôn khai thác tốt những nhược điểm của đối phương.
 
U20 Uruguay với lối chơi chắc chắn, bắt nhịp trận đấu tốt và rất nguy hiểm ở những tình huống được hưởng các quả đá phạt chính. Và đó chính là thứ vũ khí để họ tự tin hạ Seleccao, đội bóng vốn chưa cho thấy sự an toàn ở hàng thủ.
 
 
ĐẶC BIỆT
3 bàn trở lên: 6/7 trận gần đây của U20 Bồ Đào Nha có 3 bàn thắng trở lên. Đôi bên cùng có hàng công khá mạnh, cuộc chạm trán này nhiều khả năng sẽ khép lại với cơn mưa gôn.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1
 
BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?
 
 
Theo Bongdaplus