Inter Milan thẳng thừng từ chối Mourinho

Jan 2 2019 3:27:48

Nhưng trên Sky Sports Italia, đích thân Giám đốc thể thao của Inter Milan, ông Piero Ausilio mới đây đã lên tiếng khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối với HLV đương nhiệm Luciano Spaletti và đóng cửa khả năng Jose Mourinho quay lại CLB cũ.

 
 “Mourinho ư? Tôi không nghĩ chúng tôi có cùng quan điểm như giới truyền thông. Spaletti là lựa chọn lâu dài trong kế hoạch tìm lại thời hoàng kim của Inter. Chúng tôi đang nỗ lực làm điều này càng sớm càng tốt".
 
Trong quá khứ, Mourinho từng có thời gian làm việc rất thành công cùng Inter Milan giai đoạn từ 2008-2010. “Người đặc biệt” cùng đội chủ sân Giuseppe Meazza giành hai chức vô địch Serie A, vô địch Coppa Italia và vô địch UEFA Champions League.
 
Sau khi bị M.U sa thải, đã có nhiều tin đồn liên quan đến bến đỗ mới của  Mourinho. Một trong những điểm đến tiềm năng của ông là CLB cũ Inter Milan – đội bóng ông từng gắn bó trước đây . Tuy nhiên, có vẻ như đại diện thành Milan không mấy mặn mà với việc tái ngộ nhà cầm quân người Bồ.
 
Theo nguồn ti thân cận của Mourinho cho biết, hiện tại vị chiến lược gia người Bồ dành thời gian để nghỉ ngơi và chờ đợi những cơ hội khi trở lại với công việc vào mùa hè sang năm.