Mourinho được chủ tịch La Liga mời gọi

Jan 15 2019 10:28:11

Mourinho được chủ tịch La Liga mời gọi
Cách đây không lâu, sau khi bị Man United sa thải, khi được hỏi về viễn cảnh trở lại dẫn dắt Real Madrid, Mourinho thừa nhận: "Đó là một vinh dự to lớn". Kể cả khi Los Blancos quyết định trao cho Santiago Solari một hợp đồng dài hạn thì cơ hội dành cho Mourinho vẫn không ít.

"Ông ấy là một HLV giỏi và tôi nghĩ điều đó không tệ cho La Liga chút nào", chủ tịch Javier Tebas trả lời cho câu hỏi liệu có nên đưa Mourinho quay lại Tây Ban Nha. "Từ khía cạnh chuyên môn, tôi nghĩ điều đó rất tốt dù tôi không biết ông ấy sẽ về đội bóng nào".

"Khi một ngôi sao thế giới trở lại, điều đó luôn có ích. Nhưng khi họ ra đi thì cũng không ảnh hưởng tới chúng tôi quá nhiều. Chúng tôi, La Liga, làm việc với quan điểm không có ngôi sao nào. Tất cả các cầu thủ đều bình thường như nhau và họ đều được chào đón ở đây".

"Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn giải đấu có được một thương hiệu mạnh như Ngoại hạng Anh, khi mà họ quảng bá xuất sắc trong 20 năm mà không có bất cứ cầu thủ đạt Quả bóng vàng nào".

Trong thời gian dẫn dắt Real, Mourinho đã giúp đội bóng hoàng gia giành 1 La Liga, 1 Cúp Nhà vua và 1 Siêu cúp Tây Ban Nha. Nhưng ngoài Real, Mourinho còn có khá nhiều lựa chọn khác như PSG hay Inter.