Solari: "Ramos có thể là một tiền đạo hoàn hảo"

Jan 26 2019 9:14:35

Solari: "Ramos có thể là một tiền đạo hoàn hảo"
Trong 594 lần ra sân cho Real, Ramos đã ghi được 82 bàn thắng. Không những thế, rất nhiều trong số đó là những pha ghi bàn quan trọng, như 2 bàn thắng trong 2 trận chung kết Champions League 2014 và 2016.

Trong trận thắng Girona 4-2 rạng sáng ngày 25/1, Ramos chính là người đã lập cú đúp giúp Real đặt một chân vào vòng bán kết Cúp Nhà Vua. Trong 2 bàn thắng này, có một bàn là cú đá penalty kiểu panenka và một bàn là pha đánh đầu dũng mãnh nâng tỷ số lên 3-2.

Với khả năng ghi bàn ngày càng ấn tượng của Ramos, HLV Solari đã thừa nhận rằng có thể ông sẽ để trung vệ 32 tuổi này đá tiền đạo khi cần.

"Cũng không thể loại trừ", Solari nói. "Sergio là một chiến binh, một thủ lĩnh. Anh ấy đã cho thấy khả năng tấn công cũng xuất sắc không kém khả năng phòng thủ. Một siêu sao hoàn hảo".

Kể từ sau khi Cristiano Ronaldo chuyển tới Juventus, Ramos đã trở thành người lĩnh ấn tiên phong thực hiện các quả phạt đền cho Real. Và anh đang làm quá tốt nhiệm vụ này với 7 lần đá penalty thành công cả 7 kể từ đầu mùa.