Giroud thừa nhận "khó sốn" tại Chelsea vì... Higuain

Jan 29 2019 2:27:07

Tiền đạo người Argentina đã gia nhập The Blues theo dạng cho mượn từ Juventus vào tuần trước và đã được ra mắt trong trận thắng 3-0 trước Sheffield Wednesday tại vòng 4 Cúp FA.

HLV Maurizio Sarri đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào cậu học trò cũ của mình. Ông tin rằng Higuain có thể thành cây làm bàn đẳng cấp mà Chelsea đang thiếu sau những thất vọng mà Giroud và Alvaro Morata mang lại.

Morata đã trở lại Tây Ban Nha để gia nhập Atletico Madrid theo dạng cho mượn có thời hạn 18 tháng. Trong khi đó, Giroud vẫn đang phải đối diện với tương lai đầy bất định.

"Nếu câu lạc bộ quyết định mang về một tiền đạo khác, như Higuain, điều đó chắc chắn khiến tương lai của tôi tại Chelsea trở nên u ám", Giroud chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trước khi Higuain gia nhập.

Giroud nhiều khả năng sẽ quay lại Pháp vì sự xuất hiện của Higuain
Giroud nhiều khả năng sẽ quay lại Pháp vì sự xuất hiện của Higuain

Hợp đồng của Giroud với Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và anh cho biết: "Tôi chưa bao giờ nói 'Không' với việc quay lại Pháp. Lyon và Marseille là 2 câu lạc bộ tuyệt vời. Nhưng ưu tiên hàng đầu của tôi là ở lại Premier League.

Nhà vô địch World Cup 2018 cũng cho rằng việc Eden Hazard thường xuyên được sử dụng đá "số 9" là một đòn giáng mạnh vào các tiền đạo của Chelsea. Tuy nhiên anh cũng thừa nhận Hazard là cầu thủ xuất sắc nhất mà mình từng thi đấu cùng.