HLV Park Hang Seo muốn có Đình Trọng trong danh sách U23 Việt Nam

Feb 21 2019 9:23:46

Dẫu trung vệ Đình Trọng đang bước vào đợt tập hồi phục tại Hàn Quốc sau ca phẫu thuật mẻ xương bàn chân, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn rất muốn cậu trò cưng có mặt trong đợt tập trung đội tuyển U23 Việt Nam sắp tới, nhằm chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.

Được biết, Đình Trọng vừa phẫu thuật chấn thương vào cuối tháng 1, hiện đang bước vào giai đoạn tập hồi phục tại Hàn Quốc. Trọng cho biết, trưa nay (20/2) anh vừa đi tiêm thuốc theo phác đồ điều trị và vài ngày nữa sẽ chụp phim để xác định mức độ hồi phục của chấn thương. 

Chàng trung vệ trẻ này cũng tiết lộ thêm, HLV Park Hang Seo mỗi ngày vẫn gọi điện cho các bác sĩ đang điều trị cho Đình Trọng để hỏi thăm về tình hình hồi phục của anh, đồng thời mong muốn có những liệu pháp tốt nhất để có thể giúp Trọng sớm quay lại sân cỏ và nếu có thể góp mặt trong đội tuyển U23 ở đợt tập trung tới là tốt nhất.

HLV Park Hang Seo ghé thăm Đình Trọng tại Hàn Quốc 

Tuy nhiên, Đình Trọng cho biết chân anh vẫn còn đau và hiện chỉ mới tập nhẹ theo phác đồ điều trị của các bác sĩ và chuyên gia y tế, nên sẽ rất khó tập luyện và thi đấu trong màu áo ĐT U23 Việt Nam vào giữa tháng 3 tới. 

Theo kế hoạch, ngày 28/2 tới đây, Đình Trọng sẽ quay về Việt Nam, trong lúc các đồng nghiệp Vũ Văn Thanh, Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới vẫn tiếp tục ở lại Hàn Quốc tập hồi phục chấn thương.