PSG thua M.U, Neymar và Mbappe rục rịch cuốn gói sang Real

Mar 8 2019 4:09:10

PSG thua M.U, Neymar và Mbappe rục rịch cuốn gói sang Real
Nạn nhân của một cú lội ngược dòng có thể xem là tai nạn nhưng nạn nhân của một loạt cú lội ngược dòng không tưởng thì không thể nào là tai nạn. Trước khi thua sốc trước M.U què quặt, PSG đã từng bị loại ở vòng 1/8 Champions League 2016/17 sau khi thắng Barcelona 4-0 tại lượt đi.

Và một chi tiết nữa, từ khi được đầu tư tiền bạc vô kể từ Trung Đông, PSG vẫn chưa bao giờ tái hiện được thành tích tốt nhất trong lịch sử đội bóng này tại cúp châu Âu, từ thuở còn hàn vi, là lọt vào tới bán kết Champions League. Thế nên, Neymar và Mbappe, hai ngôi sao sáng giá nhất phải xem lại bản lĩnh thực sự của PSG và tính đến ra đi.

Theo tờ AS, với việc cũng vừa bị loại, Real Madrid sẽ tái thiết mạnh mẽ vào mùa Hè 2019 và cả Neymar lẫn Mbappe đều nằm trong tầm ngắm của chủ tịch Florentino Perez. Chỉ cách đây ít ngày, chính Neymar đã ra hiệu với Real thông qua phát biểu: "Real là một đội bóng vĩ đại, bất kỳ cầu thủ nào cũng bị cuốn hút bởi sự quan tâm của họ và tương lai ai mà biết được".

Trong khi đó, từ lâu Mbappe đã thừa nhận khoác áo Real là một giấc mơ tuyệt vời. Về phía PSG, 400 triệu euro dành cho bộ đôi này, chưa kể hàng trăm triệu euro cho các ngôi sao khác và phải dừng chân ở vòng 1/8 là thất bại thảm hại.