M.U vs Arsenal: Kẻ thua sẽ mất Champions League

Mar 9 2019 11:36:34

M.U đang đứng thứ tư, với 58 điểm sau 29 vòng đấu, nắm giữ lợi thế trong cuộc đua giành tấm vé cuối cùng dự Champions League mùa tới. Arsenal xếp ngay phía sau với 1 điểm ít hơn trong khi Chelsea kém 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Vì vậy, cuộc đua top 4 tại Premier League vẫn còn rất khốc liệt.

Theo Paul Merson đánh giá, cuộc đụng độ giữa M.U và Arsenal cuối tuần này sẽ mang ý nghĩa quyết định đến cuộc đua này, trong đó đội bóng nào chiếm được vị trí thứ tư vào cuối tuần này sẽ có cơ hội giữ nó đến khi mùa giải khép lại.

"Tôi nghĩ rằng cuộc đua top 4 sẽ được quyết định bởi trận đấu giữa M.U và Arsenal. Đó là lý do tại sao đây là trận cầu đinh, đội nào thua sẽ không còn cơ hội lọt vào top 4. Nếu Arsenal thua, họ vẫn còn cơ hội ở Europa League. Mọi người đang nói về việc M.U có thể chinh phục Champions League những tôi không chắc về điều đó", ông nhận định.

Cuối cùng, Paul Merson dự đoán: "Giống với M.U năm ngoái, Chelsea và Arsenal càng trụ lại lâu ở Europa League họ càng có cơ hội đi theo còn đường của M.U. Tuy nhiên, không ai lại mạo hiểm bỏ tất cả trứng vào một rổ".