Inter Milan có thể "giải cứu" Sanchez với 1 điều kiện

Apr 27 2019 9:16:47

Inter Milan có thể "giải cứu" Sanchez với 1 điều kiện
Sanchez đã ký hợp đồng với Man United vào tháng 1/2018 theo dạng trao đổi với Henrikh Mkhitaryan. Đổi lại tiền đạo người Chile được nhận mức lương cộng thưởng khổng lồ có thể lên tới 500.000 bảng mỗi tuần. Tuy nhiên kể từ khi chuyển tới sân Old Trafford, Sanchez không đóng góp được gì nhiều. Sau 43 trận trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ, anh mới chỉ đóng góp đúng 5 bàn thắng và 9 pha kiến tạo.

Phong độ sa sút thê thảm khiến BLĐ M.U đang muốn tống khứ "món hàng hớ" này. Tuy nhiên khó khăn là ở chỗ chẳng có đội nào muốn gánh mức lương khổng lồ cho một cầu thủ đã 30 tuổi, kể cả là gã nhà giàu PSG.

Mới đây, có thông tin Inter Milan là đội mới nhất bày tỏ thiện ý với Sanchez. CLB Serie A đang muốn khôi phục lại những ngày tháng vinh quang và rất cần những ngôi sao chất lượng.

Tuy nhiên yêu cầu mà Inter đưa ra là Sanchez phải cắt giảm mức lương khổng lồ mà anh đang nhận tại Man United. Chưa rõ ngôi sao số 7 của M.U có đồng ý với điều kiện này hay không nhưng có vẻ đây là lựa chọn duy nhất của anh nếu muốn có cơ hội tìm lại phong độ.

Ngoài Sanchez thì Inter cũng đang quan tâm tới lão tướng Antonio Valencia. Cầu thủ người Ecuador sẽ hết hạn hợp đồng với Quỷ đỏ và trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa.