Ribery khóc rưng rức chia tay Bayern Munich

May 27 2019 4:57:25

 
Ở trận chung kết Cúp QG, Bayern Munich đã đánh bại Leipzig nhờ cú đúp của Lewandowski và 1 pha lập công của Kingsley Coman. Vượt qua Leipzig với tỷ số 3-0, Hùm xám đã hoàn tất cú đúp ở mùa giải 2018/19. Cách đây hơn 1 tuần, Bayern Munich đã vô địch Bundesliga sau khi đánh bại Frankfurt ở vòng cuối cùng.

Sau khi đoạt cú đúp, Bayern Munich đã tổ chức lễ ăn mừng rất hoành tráng. Tâm điểm buổi lễ ăn mừng này là Ribery. Tiền vệ người Pháp một lần nữa đã rớt nước mắt nói lời chia tay “Hùm xám” sau 12 năm gắn bó.

Tương tự Robben, Ribery sẽ chia tay Bayern Munich sau mùa 2018/19. Trong trận thắng Leipzig, tiền vệ 36 tuổi được tung vào sân ở phút 87, thời điểm thế trận đã an bài.

Trước đó, Ribery từng nghẹn ngào nói lời chia tay NHM Bayern Munich: “Màu áo Bayern Munich có ý nghĩa vô cùng lớn với tôi.

Tôi đã trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời khi khoác chiếc áo này 12 năm qua. Tôi đã trải qua rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm không thể nào quên”.


Ribery đã giành tổng cộng 23 danh hiệu cùng Bayern Munich trong đó có 9 chức vô địch Bundesliga, 6 ngôi quán quân Cúp QG và 1 danh hiệu Champions League…