CĐV Liverpool nhuộm đỏ thành phố đón cúp vô địch Champions League

Jun 3 2019 10:33:29

CDV Liverpool nhuom do thanh pho don cup vo dich Champions League hinh anh 1

HLV Jurgen Klopp và các học trò mang chiếc cúp UEFA Champions League về đến Liverpool và tổ chức lễ diễu hành vào đêm qua. The Kop lần thứ sáu đăng quang ở đấu trường này sau khi đánh bại Tottenham với tỉ số 2-0 bằng các bàn thắng của Mohamed Salah và Divock Origi.

CDV Liverpool nhuom do thanh pho don cup vo dich Champions League hinh anh 2

HLV Jurgen Klopp có vẻ mặt mãn nguyện. Ông vừa giành được danh hiệu Champions League đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện và cũng là chức vô địch đầu tiên cùng Liverpool.

CDV Liverpool nhuom do thanh pho don cup vo dich Champions League hinh anh 3

Hai chiếc xe buýt rước cúp vô địch C1 được phủ một màu đỏ với điểm nhấn là 6 ngôi sao tượng trưng cho 6 lần lên ngôi vương của Liverpool ở đấu trường danh giá nhất châu Âu.

CDV Liverpool nhuom do thanh pho don cup vo dich Champions League hinh anh 4

Một năm trước Mohamed Salah rơi nước mắt rời sân sớm trong trận chung kết mà Liverpool thua Real Madrid 1-3. Bây giờ anh và các đồng đội trở về với những tấm huy chương vàng.

CDV Liverpool nhuom do thanh pho don cup vo dich Champions League hinh anh 5

Trên chiếc xe buýt còn có dòng chữ "Chúng ta là Liverpool. Sẽ còn nhiều hơn nữa". Thầy trò HLV Jurgen Klopp và các CĐV của họ coi đây là sự khởi đầu cho một kỷ nguyên mới của Liverpool.

CDV Liverpool nhuom do thanh pho don cup vo dich Champions League hinh anh 6

Đón tiếp thầy trò HLV Jurgen Klopp và các học trò là biển người rực đỏ. Các CĐV tự "tô đỏ" mình theo những cách khác nhau, lẫn trong sắc đỏ của bột màu và pháo sáng.

CDV Liverpool nhuom do thanh pho don cup vo dich Champions League hinh anh 7

Các cổ động viên của The Kop đã phải chờ tới 14 năm kể từ lần gần nhất được diễu hành ăn mừng chức vô địch UEFA Champions League. 

CDV Liverpool nhuom do thanh pho don cup vo dich Champions League hinh anh 8

Hàng nghìn người vây kín chiếc xe huýt chở những nhà vô địch châu Âu trên cung đường diễu hành kéo dài vài cây số dọc bờ biển vào trung tâm thành phố cảng Liverpool.