Báo Thái Lan: Tổng giá trị hợp đồng của HLV Park Hang Seo là 3,6 triệu USD

Nov 8 2019 2:22:00

Cũng như nhiều tờ báo khác trong khu vực, Siam Sport của Thái Lan đưa tin về việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) gia hạn hợp đồng HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam với HLV Park Hang Seo.

“HLV người Hàn Quốc giúp U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018, sau đó đăng quang AFF Suzuki Cup 2018 và vào tứ kết Asian Cup 2019, vừa có buổi lễ gia hạn hợp đồng 3 năm nữa với Liên đoàn bóng đá Việt Nam hôm 7/11. Dự kiến ​​tiền lương của ông là 1,2 triệu USD/năm (khoảng 36 triệu baht) và tổng giá trị của hợp đồng là 3,6 triệu USD (khoảng 108 triệu baht)”, tờ Siam Sport viết.

Bao Thai Lan: Tong gia tri hop dong cua HLV Park Hang Seo la 3,6 trieu USD hinh anh 1

 Hình ảnh Lễ công bố gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo trên Siam Sport.

"Tôi sẽ giữ tâm thế như ngày đầu tới Việt Nam. Tôi biết, người Việt Nam rất hâm mộ bóng đá và chờ đợi những thành công lớn hơn. Tôi cũng sẵn sàng để làm điều này cùng các cầu thủ và các cộng sự. Tôi phải cố gắng rất nhiều để để đạt được thành công. Chúng ta có các giải đấu trong nước có thể tìm ra các cầu thủ mới để giúp lối chơi của đội tuyển ổn định hơn.

Trước khi ký hợp đồng, tôi có nghĩ rất nhiều. Bóng đá Việt Nam có thể coi là đạt kết quả ở mức độ nào đó rồi. Cũng có người khuyên tôi nghỉ khi đang có kết quả tốt, nhưng tôi nghĩ nhân dân Việt Nam đang chờ đợi nhiều. Tôi lo lắng không biết có thể thoả mãn chỉ số chờ đợi ở tuyển Việt Nam hay không. Với tư cách HLV, đây có phải lần cuối tôi ký hợp đồng với bóng đá Việt Nam hay không”, Siam Sport dẫn lời HLV Park Hang Seo.

Sau khi công bố gia hạn hợp đồng, HLV Park Hang Seo và bóng đá Việt Nam sẽ bước vào hai chiến dịch quan trọng trong tháng 11. Đội tuyển Việt Nam lần lượt chạm trán hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào vòng loại cuối cùng khu vực châu Á của World Cup 2022 là UAE và Thái Lan. Tiếp đến, ông Park cùng các trợ lý và một số cầu thủ sẽ chuyển sang đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30.


( Trích nguồn báo điện tử VTC - link : https://vtc.vn/bao-thai-lan-tong-gia-tri-hop-dong-cua-hlv-park-hang-seo-la-36-trieu-usd-d509058.html)