Messi bác tin đồn 'quyền lực đen', khẳng định không bao giờ rời Barcelona

Feb 21 2020 11:10:50

Mâu thuẫn giữa hai nhân vật quan trọng của Barcelona xuất hiện khi Eric Abidal phát biểu rằng có một số cầu thủ phải chịu trách nhiệm cho việc HLV Ernesto Valverde bị sa thải. Lionel Messi ngay lập tức đáp trả công khai trên mạng xã hội, nhắm thẳng tới người đồng đội cũ.

Trong cuộc phỏng vấn với Mundo Deportivo mới đây, siêu sao người Argentina giải thích rằng anh phản ứng như vậy vì cảm thấy bị công kích cá nhân. Messi cho rằng anh là một trong những người mà Abidal ám chỉ tới.

"Tôi không biết trong đầu anh ta nghĩ gì khi nói điều đó. Tôi đáp trả vì cảm thấy bị công kích. Tôi cảm thấy rằng anh ta đang công kích các cầu thủ", Messi nói.

"Có quá nhiều điều được bàn tán về phòng thay đồ, rằng chúng tôi kiểm soát mọi thứ, tự chọn cầu thủ và cả huấn luyện viên, đặc biệt là về tôi. Họ nói rằng tôi có quyền lực quá lớn và quyết định mọi việc".

Messi bác tin đồn 'quyền lực đen', khẳng định không bao giờ rời Barcelona - 1

Messi bất đồng với Abidal, giám đốc bóng đá của Barcelona.

Đội trưởng của Barcelona khẳng định anh không phải "quyền lực đen" ở câu lạc bộ như những tin đồn. Messi từ lâu đã bị coi là một thế lực ngầm trong nội bộ đội tuyển Argentina cũng như Barcelona, có thể bắt cả tập thể phải làm việc theo ý mình.

"Rất nhiều người nói rằng tôi quyết định mọi việc, tôi vận hành đội bóng và điều đó không đúng", Messi chia sẻ.

"Tôi không biết vì sao lại như vậy, nhưng thực tế được chứng minh rằng tôi có ý kiến của tôi, đội bóng cũng có quan điểm của đội bóng. Nhiều khi hai thứ đó không giống nhau và họ không làm theo ý tôi".

Phong độ phập phù của Barcelona ở mùa giải này cộng thêm mâu thuẫn giữa Messi với Eric Abidal, một thành viên ban lãnh đạo CLB tạo ra những tin đồn về việc ngôi sao lớn nhất của đội chủ sân Nou Camp sẽ ra đi tìm bến đỗ mới. Tuy nhiên, Messi đã lên tiếng trấn an các cổ động viên.

"Tôi đã nói điều đó rất nhiều lần", Messi nói về mong muốn được gắn bó với Barcelona đến hết sự nghiệp.

"Chừng nào đội bóng còn muốn như vậy thì chẳng có vấn đề gì cả. Tôi đã có nhiều cơ hội để rời CLB, rất nhiều đội bóng khác quan tâm, sẵn sàng trả phí mua lại hợp đồng, nhưng việc tôi rời đi chưa bao giờ xảy ra và bây giờ cũng vậy. Tôi muốn giành thêm một chức vô địch Champions League, muốn tiếp tục giành danh hiệu".

Video: BLV Quang Huy dự đoán tương lai của Messi

Volume 0%
 


(Trích nguồn báo điện tử VTC - https://vtc.vn/bong-da-tay-ban-nha/messi-bac-tin-don-quyen-luc-den-khang-dinh-khong-bao-gio-roi-barcelona-ar528962.html)