Phi Sơn: ‘Công Phượng có thể tạo khác biệt trong bất kỳ trận đấu nào’

Jun 25 2020 3:09:09

(VTC News) - Chia sẻ trên AFC, Phi Sơn nhận định Công Phượng là tiền đạo có thể tạo khác biệt trong bất kỳ trận đấu nào.

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) có bài phỏng vấn tiền vệ Trần Phi Sơn của CLB TP.HCM.

Chia sẻ về mục tiêu của mình ở mùa giải năm nay, Trần Phi Sơn cho biết, anh sẽ chiến đấu hết mình trong mọi trận đấu để đạt được mục tiêu cùng CLB.

Phi Sơn: ‘Công Phượng có thể tạo khác biệt trong bất kỳ trận đấu nào’ - 1

Phi Sơn chưa có được phong độ tốt nhất sau quãng thời gian nghỉ dịch.

“Chúng tôi đã có một mùa giải rất thành công vào năm 2019, nhưng chúng tôi muốn giành được thứ hạng cao hơn nữa trong năm 2020”, Cầu thủ 28 tuổi quê Hà Tĩnh nói.

“Tôi hài lòng với cách chúng tôi bắt đầu mùa giải và chúng tôi sẽ cho mọi người thấy chúng tôi có thể trở thành nhà vô địch. Chúng tôi đã cùng nhau phát triển và tiến bộ theo thời gian vì chúng tôi là một đội, sống và thi đấu như một gia đình”.

TP.HCM có chuẩn bị kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn lực lượng cho mùa giải 2020 với tham vọng không chỉ ở giải quốc nội mà còn cả ở sân chơi châu lục – AFC Cup.

Nguyễn Công Phượng và cựu tiền đạo Celtic Amido Balde là những cái tên đáng chú ý nhất trên hàng công của TP.HCM ở mùa giải năm nay. Cả hai đã cho thấy những gì họ có thể làm trong lần đầu tiên xuất hiện tại AFC Cup. Balde có 3 bàn thắng, còn Công Phượng có 2 bàn giúp đội bóng của HLV Chung Hae Seong có được hai chiến thắng và một trận hòa.

Phi Sơn: ‘Công Phượng có thể tạo khác biệt trong bất kỳ trận đấu nào’ - 2

Thống kê của AFC về Phi Sơn tại AFC Cup 2020 đến lúc này.

“Amido Balde là một tiền đạo giỏi đặc biệt trong những tình huống không chiến, anh ấy cũng rất khỏe”, Phi Sơn nhận xét về người đồng