Nhận định Hải Phòng vs HAGL: Cặp Tuấn Anh - Xuân Trường tái xuất ở Lạch Tray

Jun 29 2020 10:01:36

(VTC News) - Người hâm mộ cả nước chờ đợi cặp tiền vệ Tuấn Anh - Xuân Trường sẽ tái xuất ở Lạch Tray khi HAGL làm khách của Hải Phòng, vòng 7 V-League 2020.

Ở vòng đấu trước, Tuấn Anh chơi dưới sức và không thể giúp HAGL có được thế trận thuận lợi trước SHB Đà Nẵng. Tiền vệ người Thái Bình rời sân ở phút 78 để nhường chỗ cho Lương Xuân Trường.

Đây chính là màn tái xuất của Xuân Trường sau thời gian chấn thương. Tuy nhiên, hơn 10 phút có mặt trên sân, cầu thủ người Tuyên Quang cũng không thể giúp HAGL thoát thua 1-3 trước đội bóng sông Hàn.

Đến làm khách ở Lạch Tray vòng 7 này, HAGL được dự đoán sẽ tiếp tục gặp khó khăn trước một Hải Phòng đang đầy tự tin và hứng khởi sau chiến thắng 2-0 trước Nam Định.

Người hâm mộ rất chờ đợi được chứng kiến màn tái xuất của cặp tiền vệ trung tâm Tuấn Anh – Xuân Trường bên phía HAGL ở trận đấu này.

Lần gần nhất khán giả được chứng kiến Tuấn Anh – Xuân Trường chơi bóng cùng nhau trong màu áo đội bóng phố Núi là ngày 20/9/2019. Và thật tình cờ đó cũng là trận đấu HAGL gặp Hải Phòng ở vòng 24 nhưng trên sân Pleiku.

Đội bóng nhà bầu Đức giành chiến thắng đậm 5-1 với hat-trick của Minh Vương, 1 bàn của Văn Toàn và 1 bàn của Felipe Martins. Đó cũng là lần gần nhất