Diego Costa dương tính SARS-CoV-2

Sep 4 2020 12:23:49

(VTC News) - Tiền đạo Diego Costa của Atletico được xác định dương tính SARS-CoV-2.

Tờ Marca của Tây Ban Nha đưa tin, Diego Costa và Santiago Arias của Atletico Madrid có kế quả được xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 trong kỳ nghỉ ngoài Madrid. Cặp đôi này không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội tại Atletico Madrid, chuẩn bị cho mùa giải mới sẽ bắt đầu vào hôm nay.

Diego Costa dương tính SARS-CoV-2 - 1

Santiago Arias và Diego Costa dương tính với SARS-CoV-2

Atletico xác nhận thông tin này trong một tuyên bố vào thứ Năm: "Tất cả các cầu thủ đã vượt qua kiểm tra y tế sẽ tập trung vào thứ Sáu để bắt đầu tập luyện cho mùa giải 2020-21. Những cầu thủ đang trở về khoác áo ĐTQG sẽ tập trung muộn 1 ngày. Trong khi đó Costa và Arias sẽ phải cách ly và tự mình trải qua các bài tập nơi cách ly”.

Atletico cũng cho biết, cả hai cầu thủ nhiễm SARS-CoV-2 đều không có triệu chứng, họ đang được cách ly và tuân thủ các quy trình của cơ quan y tế. Hai cầu thủ này sẽ trở lại tập luyện cùng CLB sau thời gian cách ly.

Diego Costa là một trong những sao bóng đá mới nhất nhiễm SARS-CoV-2. Trước đó, PSG xác nhận 3 cầu thủ là Neymar, Angel di Maria và Leo Paredes cũng dương tính với SARS-CoV-2 khi trở về từ kỳ nghỉ ở Ibiza (Tây Ban Nha).

La Liga sẽ trở lại vào ngày 12/9. Atletico Madrid bắt đầu các trận đấu của mùa giải mới từ ngày 21/9, để giúp đội nghỉ ngơi đầy đủ sau chiến dịch Champions League, nơi họ dừng bước ở tứ kết khi để thua Leipzig 1-2.


nguồn vtc.vn - https://vtc.vn/diego-costa-duong-tinh-sars-cov-2-ar567843.html