Kiatisak quyết chặn đà thất bại của lứa Công Phượng ở HAGL

Nov 24 2020 10:53:29

(VTC News) - Kiatisak sang HAGL với quyết tâm tìm ra câu trả lời về sự kỳ lạ của lứa Công Phượng ở HAGL.

Kiatisak tiết lộ rằng, ông muốn biết đâu thực sự là lý do khiến HAGL vẫn chưa thể vươn lên nhóm đầu ở V-League trong những năm qua, dù đội bóng này sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia. Và đây cũng là nhiệm vụ quan trọng nhất của ông khi trở lại phố Núi.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với kênh truyền hình Thai Rath, “Zico Thái” nói rằng, trong quá khứ, HAGL là đội bóng được tổ chức rất tốt. Hiện tại, họ có 12 tuyển thủ bao gồm cả các cầu thủ ở U22 Việt Nam. Nhưng việc họ không thể kết thúc mùa giải với vị trí cao thực sự là điều kỳ lạ. Đây cũng là câu hỏi cần phải tìm câu trả lời.

“Đây là một thách thức. Tại sao một đội có nền tảng như vậy lại không thành công?” – Kiatisak đặt vấn đề.

Kiatisak quyết chặn đà thất bại của lứa Công Phượng ở HAGL - 1

HAGL có nhiều tuyển thủ như thi đấu không thành công ở V-League.

Cũng theo cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan, ông được CLB tạo điều kiện tìm kiếm những ngoại binh chất lượng, phù hợp và đặt mục tiêu đưa HAGL trở thành nhà vô địch V-League và tham gia đấu trường AFC Champions League.

Các cầu thủ HAGL đang là tuyển thủ quốc gia Việt Nam gồm: Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng.

Ngoài ra, chiến lược gia sinh năm 1973 cũng nhìn nhận V-League không thua kém giải vô địch Thái Lan (Thai League) và hầu hết các trận đấu đều có khán giả phủ kín các sân. Trong khi đó, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam những năm gần đây thi đấu xuất sắc.


nguồn vtc.vn - https://vtc.vn/kiatisak-quyet-tim-ra-cau-tra-loi-ve-su-ky-la-va-lua-cong-phuong-o-hagl-ar581916.html